มีไหม? มีแม่ๆคนไหนไม่ค่อยได้กินยาที่หมอให้มาเหมือนเราบ้างคะ บางทีกินข้าวอิ่มๆก็ขี้เกียจกินยา

5 ตอบกลับ

เเม่กินดีกว่านะคะ จะได้บำรุงลูกในครรภ์ น้ำหนักน้องจะได้ออกมาดี สุขภาพน้องจะได้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูก อย่าขี้เกียจกินเลยค่ะเเม่บางทีผลกระทบตอนคลอดจะเยอะ

12mo ago

จริงค่ะ บางทีเรากินอิ่มตื่นมากินตอนท้องว่างก็ยังดีอย่าขาดยาเลย

หนูส่วนมากกินแต่ยาบำรุงเลือดค่ะยาบำรุงกระดูกทานน้อยมากค่ะทานแล้วอ้วกตลอดแต่นํ้าหนักลูกเกินเกณฑ์ไป6วันน่าจะกินเยาะด้วยค่ะ😅

12mo ago

ใช่ค่ะเหลือเยาะกว่ายาบำรุงเลือดอีก555

กินทุกวันค่ะ ตั้งนาฬิกาปลุกทานเลยด้วยค่ะ ไม่ลืมเด็ดขาด เรากลัวลูกออกมาไม่ปกติ

ไม่เคยขี้เกียจกินเพื่อลูกของเราเองค่ะลูกสำคัญมากค่ะ

แนะนำให้กินทุกวันดีกว่านะคะ เป็นยาบำรุง