มีโอกาสท้องไหมคะ

แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะแม่ๆ แล้วเมื่อคืนฝันด้วยคะว่าพ่อเอาพระมาให้ห้อยที่คอ พอเช้ามาตรวจขึ้นแบบนี้คะ

มีโอกาสท้องไหมคะ
6 ตอบกลับ

อีกขีดจางๆ ลองตรวจซ้ำไหมคะ หรือชัวร์ๆเลยไป รพ.เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะเด๋วอีก2-3วันลองตรวจอีกครั้งคะ

จางแค่ไหนก้อท้องจาง.. ลองตรวจใหม่ตอนเช้าฉี่เเรกนะจ้ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า​ เช่นกันนะค่ะคุนแม่​ ขอให้เเข็งเเรงแล้วผ่านวิกฤติ​นี้ไปให้ได้นะคะ

ท้องค่ะหนูก็จางๆแบบนี้ วันนี้พึ่งไปฝากครรภ์มา

5y ago

ขอบคุณนะค่าาา เด๋วจะลองตรวจอีกครั้งคะ

ลองตรวจซ้ำนะคะ

5y ago

เดี๋ยวพรุ่งนี้ลองตรวจอีกครั้งคะ

ท้องจ้า❤

5y ago

สาธุขอให้ท้องจริงๆคะอยากมีมากๆ เดี๋ยวจะลองตรวจอีกครั้งคะ

มีจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่าา เดี๋ยวลองตรวจอีกทีจ้า