แบบนี้ มีโอกาสไมคะแม่ๆ

แบบนี้มีโอกาสท้องไมคะ

แบบนี้ มีโอกาสไมคะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่ ของเราจางกว่านี้อีก พออาทิตย์ถัดมาตรวจซ้ำขึ้นเข้มเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่า ชัดมากเลยนะนั่นขีดเทสชัดกว่าขีดคอนโทรลอีก

ของบ้านนี้ก้แบบนี้ค่ะ ตอนนี้ได้8วีคแล้วค่ะ

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ขอบคุณทุกคำปรึกษา คะ 7วีคแล้วว

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแล้วค่ะ

เราเห็นกันตรวจมันก็จาง

ท้องเเล้วจ้า