แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ตรวจประจำเดือนขาด3วัน แต่ตรวจตอนบ่ายค่ะ ใจร้อนไปหน่อย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ตรวจประจำเดือนขาด3วัน แต่ตรวจตอนบ่ายค่ะ ใจร้อนไปหน่อย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ตรวจประจำเดือนขาด3วัน แต่ตรวจตอนบ่ายค่ะ ใจร้อนไปหน่อย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #
11 ตอบกลับ

เพื่อความแน่ใจที่สุดไปตรวจคลีนิคหรือ อนามัยชัดเจนที่สุดค่ะ คงรอน้องมานานมาก สงสัยดีใจสุดๆๆ รอลุ้นค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ไม่น่าท้องคะที่ตรวจแบบนี่ชอบลวงคะ..ถ้าจะไช้ชัวไปซื้อที่เซเว่นมาตรวจลองดูคะ

ทางนี้ปจด.ขาด4วัน ตรวจตอนเย็นขึ้นเข้มมากค่ะ

ถ้าขีด2จาง ยังไงก็ท้องคะ เเต่ยังท้องอ่อนยุ

อันนี้เราตรวจ วันที่4ขอประจำเดือนขาดจ้า

ขอเรา ประจำเดือนขาด4วัน แล้วขึ้น2ขีดเข้มคะ

2y ago

อันนี้ตรวจตอนบ่ายด้วยค่ะ บางทีฮอร์โมนอาจจะต่ำอยู่ อีก1สัปดาห์จะตรวจใหม่ค่ะ

อีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ ปัสสาวะแรกตอนเช้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ขีด2จางมากๆจนต้องเพิ่มแสงหน้าจอดูเลยค่ะ

2y ago

มีค่ะ

อีกสองวันตรวจซ้ำดูค่ะ ขีดจะเข้มขึ้น

2y ago

มีค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ