แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ตรวจประจำเดือนขาด3วัน แต่ตรวจตอนบ่ายค่ะ ใจร้อนไปหน่อย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ตรวจประจำเดือนขาด3วัน แต่ตรวจตอนบ่ายค่ะ ใจร้อนไปหน่อย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ตรวจประจำเดือนขาด3วัน แต่ตรวจตอนบ่ายค่ะ ใจร้อนไปหน่อย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #
11 ตอบกลับ

จางมากแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ