แบบนี้มีตัวเด็กไม่

แบบนี้มีตัวเด็กไม่ค่ะ คุณแม่ค่อนข้างกังวลค่ะ อายุ36 แล้ว พยายามมา4 ปี แล้วค่ะ กลัวเป็นท้องลม ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แบบนี้มีตัวเด็กไม่
16 ตอบกลับ

ของเราอายุ 38 ประจำเดือนขาดไป 10 วัน เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มา ขึ้น 2 ขีดค่ะ เลยรีบไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดก็เป็นแบบนี้ค่ะ ยังไม่เจอตัวเด็ก เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดตรวจอีก 2 อาทิตย์ถัดมา ปรากฎมีตัวเด็กแล้วค่ะ หัวใจเด็กก็เต้นค่ะ รอหน่อยนะคะแม่เด่วก็คงเจอเขาค่ะ

ดูไม่ออกนะคะ แต่เมื่อวานนี้มีแม่ท่านหนึ่งมาโพสต์เปรียบเทียบให้ดูระหว่างท้องลม กับท้องมีตัวอ่อน ซึ่งเป็นท้องของแม่ท่านนั้นเองทั้ง 2 ภาพ แม่ลองไล่ดูตามห้องต่างๆ ดูนะคะ

ซาวตอน6วีคค่ะ เจอตัวเด็กแต่หัวใจยังไม่เต้นเลยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

ของเราแบบนี้ค่ะท้องลม10สัปดาห์ หมอนัดเหน็บยาวันที่1 แม่สู้ๆนะคะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่ถ้าอายุครรภ์น้อยก็ไม่ค่อยเห็นค่ะ

เดี๋ยวก็เจอน้องนะคะแม่ใจเย็นๆนะน้องยังเล็กมากค่ะ

รุปนี้ของเราซาวด์ตอน6วีคค่ะตอนนี้28วีคแล้วค่ะ

ดูจากรูปแล้วไม่น่าจะเป็นท้องลมนะคะคุณแม่

ภาพอัตราซาวน์ตอน 5wk ค่ะ ปัจจุบัน 12 wk ละค่พ

กี่วีคแล้วคะแม่ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ