อายุครรภ์ประมาณ 7w มีเลือดออกมาพร้อมปัสสาวะ ไปหาหมอมาแล้ว หมออัลตราซาวด์ให้ เห็นตัวเด็กแต่ยังไม่เห็นหัวใจ หมอบอกว่าตัวเล็กมาก รออีก2อาทิตย์มาอัลตร้าซาวด์อีกรอบนึง มีใครเคยเจอเหตุการณ์

แบบนี้มั้ยคะ เป็นอะไรมั้ย กังวลจังเลยคะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นคะ6วีคเจอน้องหัวใจไม่เต้น..พอ9วีคไปตรวจเจอน้องยาว2.52cmได้ฟังเสียงหัวใจด้วยคะ ก่อนหน้านี้มีเมือกน้ำตาลเต็มกกน.เลยคะแต่ไม่ได้ไปหาหมอ

นอนยังตัวเล็กค่ะแม่. แต่หัวใจจะเต้นช่วง 7-8 w ค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ