มดลูกบีบรึอย่างไร

แบบนี้มดลูกบีบตัวรึว่าน้องโก่งคะ

มดลูกบีบรึอย่างไร
29 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะท้องเราจะแข็งเป็นที่ๆหรือว่านูนขึ้นมาค่ะแต่ถ้ามดลูกบีบตัวท้องเราจะแข็งทั้งท้องเลยค่ะเหมือนลูกฟุตบอล

ต้องจับดูค่ะ ถ้าแข็งทั้งท้องคือมดลูกบีบตัว บ้านนี้มดลูกบีบตัวก็เบี้ยวๆแบบนี้แหละค่ะแต่แข็งทั้งท้องเลย

3y ago

แข็งทั้งท้องเลยคะ

น้องโก่งตัวค่ะของแม่บ้านนี้ขึ้นหนักกว่านี้อีกค่ะถามหมอ​ หมอบอกปกติค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ บ้านนี้25+4 ยังเป็นปกติไม่เคยมีแบบนี้เลยค่ะ

น้องโก่งตัวนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแค่5เดือนเองหมัดซอกเข้ามาเต็ม

3y ago

ไม่เสมอไปค่ะน้องคงเอาตีนถีบหรือเปลี่ยนท่านอนอะไรประมานนี้ค่ะ

โก่งตัวค่ะ ถ้ามดลูกบีบท้องจะปั้นขึ้นเป็นก้อนแข็งๆทั่วเลยค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ คุณแม่ปรับท่านอนเป็นนอนตะแคงจะดีกว่าค่ะ

โก่งตัวค่ะ ของเราโก่งตัวบ่อยมากๆ บางทีทั้ง2ข้างเลยค่ะ

ตอนนี้เจบท้องคลอดละจร้า รอปวดถี่กว่านี้จะไปโรงบาลคะ

3y ago

ขอบคุณคะ

เพิ่งจะได้สัมผัสตัวโก่งได้ 4 วันค่ะ กังวลมากๆ ท้องแรก