มดลูกบีบรึอย่างไร

แบบนี้มดลูกบีบตัวรึว่าน้องโก่งคะ

มดลูกบีบรึอย่างไร
29 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวจ้าบ้านนี้เป็นเหมือนกันเป็นบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะน้องโกงตัวจนท้องเบี้ยวเลยค่ะ

น้องโก่งตัวคะแม่ บ้านนี้เป็นบ่อยเหมือนกัน

น้องเกิดละจร้า ขอบคุณพี่ๆทุกคอมเม้นมากคะ

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่ขึ้นมามากขนาดนี้

ถ้าแข็งทั้งท้องคือมดลูกบีบลัดตัวค่ะ

เราเป็นบ่อยค่ะ ช่วงเช้าๆ กับดึกๆ

เหมือนจะเป็นตัวน้องนะคะ

เหมือนมดลูกลอยเลยนะแม่

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่

3y ago

37+2คะ