เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ

แบบนี้พอมีลุ้นไหมค่ะ ปจด.ขาด2วัน บางคนว่าไม่เห็น แต่ตัวแม่เหมือนจะเห็นจางๆ

เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ
42 ตอบกลับ

รอตรวจอีกรอบค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

ท้องค้ะ แต่อายุครรภ์ยังน้อยค้ะ

รออีก 1 อาทิตย์. คงจะชัดเจนนะค่ะ

รออีกอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

ท้องคะ แต่อายุครรภ์อ่อนอยู่

อีกสัก1สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ

เห็นค่ะ ลองตรวจดูซ้ำนะคะ

รออีกสัก1-2อาทิตย์นะค่ะ

รออีกสัก 2-3 วันก็ได้ค่ะ

ขาดสองวันเหมือนกัน