เพศลูก

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

เพศลูก
20 ตอบกลับ

ทำไมในใบเราเห็นคำว่า girl ที่แปลว่า ผู้หญิงอะ ดูไม่เป็นหรอกจ้า 😄

5y ago

จ้าา เราก็ดูไม่เป็นหรอกแต่เห็นคำว่าผู้หญิง ผู้หญิงแหละค่ะ 😊 ยินดีด้วยค่ะ

น่าจะผู้ชายนะค้า ผู้หญิง​จะเป็นแบบนี้ค้า

คำตอบที่ดีที่สุดคือหมอคะ แคมชัดเชียว😁

น่าจะผู้หญิงคะ เห็นเป็นกลีบ

หมอก็ระบุอยู่นะคะว่าหญิง

ในภาพก็มีบอกนะคะถามแปลกๆ

5y ago

ตอนแรกไม่เห็นค๊าเลยโพสถามดู

girl ผู้หญิงค่ะในใบซาวด์

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

เห็นเหมือนไข่กะโป้ยๆ

5y ago

คิดเหมือนกันเลยตอนแรก แต่แม่เพิ่งเห็นใบซาวด์เขียนว่าเพศหญิง

หน้าจะผู้หญิงนะคะ