แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวลุงหมอ พ่อกับแม่ มองไม่ชัด อ่าซ่าเลยค่ะ คุณพ่อบอกชอบโชว์😂😂

อยากได้ผู้หญิงค่ะ แต่อ้าขนาดนี้แล้วคงไม่ผิดพลาดใช่ไหมค่ะ😆

น่าจะผญ.นะคะเเม่ มองไม่ชัดเพราะน้องหนีบขาไว้ค่ะ

ชายมั่งค่ะ ดูไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

ดูจากภาพจะเดาอยาก ถ้าให้เดาผู้หญิง

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่น้องบังเพศไว.😂😂

5y ago

ก็ต้องรอบลุ้นอีกทีคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ.😂

น้องหนีบขาค่ะคุณแม่ ดูไม่ออกค่า

ช่วยดูให้ด้วยค้ะว่าหญิงหรือชาย

ช่วยดูหน่อยค่ะ ชายหรือหญิงคะ

5y ago

เดาว่าผู้ชาย

น้องหนีบขาค่ะ ดูไม่ออก