เพศลูก

แบบนี้ผู้ชาย หรือผู้หญิงค่ะ

เพศลูก
16 ตอบกลับ

น่าจะ ผญ นะคะ แต่ยังไม่ชัดเท่าไหร่ รอดูซาวครั้งน่าถ่าเหนเปน 2 ขีด เปนผญ ค่ะ🥰

6y ago

ลุ้นๆๆเดือนหน้า อยากได้หญิงค่ะ

ของเราซาวน์ตอน 16 วีค หมอบอกเป็นแฝดชายค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ รอซาวด์อีกทีน่าจะชัดกว่านี้

น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะ แม่บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ

6y ago

ลุ้นๆๆอยากได้หญิงค่ะ

เราเห็นเหมือนจะเป็นจู๋เลยค่ะ

คุณหมอได้แจ้งไว้ว่าอะไรบ้างคะ?

6y ago

17วีคคะ

ยังไม่ชัดเจน รออีกหน่อยค่ะ

น่าจะญ.นะค่ะ มีกลีบเล็กๆๆ

ชายค่ะ เหมือนบ้านนี้เลย

น่าจะเป็นผู้หญิงนะค่ะ