18week4d สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้ผญ-ผช คะ คุณหมอบอกว่าผช95%แต่ยังเห็นไม่ค่อยชัดยังไม่แน่ใจ แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ

18week4d สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านคนนี้ซาวตอน20วีคคะ หมอบอกน่าจะผุชาย

บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ22week

2y ago

😍😍

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้ชายนะคะ☺️