สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ผญ. หรือ. ผช. คะ

หมอบอกผญ. แต่เราเห็นเหมือนจู๋อะค่ะ55 สอบถามแม่ๆ แบบนี้ผญ.หรือผช. คะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ผญ. หรือ. ผช. คะ
74 ตอบกลับ

ดีที่สุดดูจากค่าโครโมโซม​ แต่บางทีการดูผลอัลตร้าซาวน์ก็คลาดเคลื่อนได้คะ​ ในอายุครรภ์น้อย

ถ้าให้ดูในรูป​ ยังไงก็ผู้ชาย​จ้าา​ ถ้าผู้หญิงมันจะไม่แหลมแบบนี้

ซาวน์กับหมอก้เชื่อหมอเถอะค่ะ หมอเรียนมา ไม่ก้ถามหมอไปเลยค่ะ

น่าจะน้องผญ.นะคะ บ้านนี้ก็ผญ.เหมือนกัน เห็นเป็นร่องๆแบบนี้

ออกขนาดนี้มีแต่คนบอกว่าเป็นผู้หญิง หมอฟันธงผู้ชายค่ะ

5y ago

อันนี้ผช.ชัดเจนเลยค่ะ

เหมือนกันเหมือนค่ะหมอบอกผญ. แต่มันดูแหลมๆ

คือไม่แน่ใจ ทำไมไม่ถามหมอเลย จะได้หายสงใส

มีสองแคมน่าจะผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายต้องแบบนี้

เหมือนจะเห็นเปนกลีบค่ะ น่าจะผู้หญิงไหม

5y ago

หมอก็บอกผญ. ค่ะ. 55 ขอบคุณนะคะ

#ช่วยดูของบ้านนี้ทีค่ะ หมอบอกผู้ชาย60%