ท้องได้6เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว

แบบนี้ปกติมั๊ยคะ แม่ท่านอื่นๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ..แม่แอบกังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ

35 ตอบกลับ

😞😓บ้านนี้ 29+5 น้ำหนักขึ้นแค่ 0.9 กก.เองค่ะ

แม่บ้านนี้ 7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 5โลค่ะ

6เดือน ขึ้น5.3โลค่ะ น้ำหนักน้องมาตรฐานปกติ

บ้านนี้25สัปดาห์2วันขึ้นไป8โลแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าขึ้น8โลแล้วค่ะ😂

ท้อง6เดือน ขึ้นมา5โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

ไม่เเปลกค่ะพี่ของหนุขึ้นมา4โล

บ้านนี้26+3 ขึ้นมาสองโลเองค่ะ🤣

บ้านนี้ค่ะขึ้นมา5กก.แล้วค่ะ