ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ24w

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่เป็นไรลูกแข็งแรงดีบางทีมันเป็นตกขาวค่ะ ถเาแม่ไม่มั่นใจให้ไปหาหมอเลยค่ะจะได้ปลอดภัย

แจ้งหมอเลยจ้า ทางนี้หมอให้ยาสอดมา ครั้งแรกเม็ดเดียวไม่หาย ครั้งที่ 2 6 เม็ด หายปกติเลยจ้า จะได้ไม่ต้องกังวน