ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 24w 4d แล้วค่ะแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นแค่บริเวณใต้สะดือ แบบนี้ปกติไหมคะ?

6 ตอบกลับ

ของเรา 25 สัปดาห์แล้วค่ะ ส่วนมากจะดิ้นอยู่ตรงท้องน้อยไกล้ๆจิมิเลย แต่เขาก็ย้ายมาดิ้นข้างบนบ้าง แต่ส่วนมากจะดิ้นต่ำๆ นัดที่แล้วถามคุณหมอเฉพาะทางเรื่องสมองและหัวใจซึ่งไม่ใช่หมอที่ฝากประจำ อีก 2 สัปดาห์ จะพบคุณหมอประจำอีกก็ว่าจะถามดูอีกครั้ง เพื่อความสบายใจ

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับท่านอนของลูกค่ะ ตอนนี้ลูกอาจจะนอนขวางอยู่ก้ได้ค้ะ ยังไม่กลับหัว

7y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ของเราก็ชอบดิ้นข้างใต้สดือจร้าดิ้นทีเจ็บราวไปจิมิเลย

ปกติค่ะ วันนี้เราไปซาวด์มาคุณรหมอบอกน้องจะนอนแนวขวาง

ไม่ผิดปกติคะ ถ้าลูกยังดิ้น ไม่ว่าตรงไหนถือว่าดีหมดคะ

ปกติจ้า