วันนี้น้องอายุครบ8วัน สะดือมีกลิ่นเหม็น เปียกชื้น

แบบนี้ปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

2 ตอบกลับ

ได้เช็ดทำความสะอาดไหมคะ เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆคะ ถ้าหนักๆค่อยไป

ถ้าสะดือน้องปกติจะไม่มีกลิ่นเหม็นนะคะ ลองพาน้องไปหาหมอดูค่ะ

11mo ago

ไปหาคุณหมอแล้วค่ะวันนี้ หมอบอกว่าปกติ