อาการบวม

แบบนี้บวมไหมคะ ก่อนท้อง 65kg ตอนนี้ 75kg ตอนนี้ท้อง 34+2w คะ เวลานอนมือชามากคะ แต่ตื่นนอนไม่เป็นไร เหมือนเลือดไม่ไปเลี้ยงคะ อันตรายไหมคะ

อาการบวม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่บวมค่ะ แต่ชาปลายนิ้วบ่อยมากค่ะ

5y ago

35+6 ค่ะ

บวมส่วนไหนบ้างคะ.

5y ago

บวมแค่มือคะแม่ สองข้างเลย บวมแล้วก็ชาเวลานอน