ทีมคนท้องตุลา

ตอนนี้34+2w ท้องลงต่ำมากแล้ว มีสิทธิ์ที่จะเกิดก่อนตุลาไม่คะท้องแรกคะเพศชาย อาการเจ็บเตือนเริ่มมีบ้างแล้วคะ

3 ตอบกลับ

อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าทำงานหนักต้องคลอดก่อนกำหนดแน่นอน สุดท้ายตอนนี้จะ40วีคแล้วยังไม่มีอาการใดๆเลยคะคนที่ท้องทีหลังคลอดก่อนไปแล้ว

1y ago

จริงค่ะทำทุกอย่างตั้งแต่ท้องหวังจะให้คลอดง่ายๆจน39วีคแล้วยังไม่คลอดเลยหมอให้เวลาอีกอาทิตย์เดียว😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่