แบบนี้น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะ28สัปดาห์

แบบนี้น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะคือเป็นบ่อยมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะ28สัปดาห์
7 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะลูกโก่งตัวแต่บางทีพอนอนตะแคงก็ยังโก้งอยู่เลยค่ะสักพักก็หายค่ะ😊

ใช่ค่ะ แม่พยายามอย่านอนหงายบ่อยนะคะ มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงจะดีกว่านะคะ

ใช่ค่ะ,..แต่ไม่ควรนอนหงายนะคะ นอนตะแคงซ้ายจะดีกว่า

โก่งตัวค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงข้าง

ใช่ค่ะ