แบบนี้น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะ28สัปดาห์

แบบนี้น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะคือเป็นบ่อยมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้น้องโก่งตัวใช่มั้ยคะ28สัปดาห์
7 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ,..แต่ไม่ควรนอนหงายนะคะ นอนตะแคงซ้ายจะดีกว่า