น้องเพศ ญหรือช ค่ะ

แบบนี้น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ 😊 ขอดูผลอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อยคะว่าเพศไหนบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเพศ ญหรือช ค่ะ
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ชัดแจ๋วเลย อ้าออกกลัวแม่มองไม่เห็น 😅

บ้านนี้ยังไม่เห็นเพศเลยไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

หญิงค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ​ เราอยากได้ผญ.มากๆ

น่าจะหญิงนะคะแม่ เหมือนจะเห็นกลีบเลยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยคะว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ...เพศหญิงหรือชายค่ะ

แม่ๆพอจะดูออกมั้ยคะ ว่า ช หรือ ญ🥺

ช่วยดูไห้น่อยคร้า หญิงรึชายคร้า

น่าจะหญิงค่ะเพราะไม่มีอะไรโผล่

ยินดีด้วยแม่ ลูกผู้หญิงแน่นอน