น้องเพศ ญหรือช ค่ะ

แบบนี้น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ 😊 ขอดูผลอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อยคะว่าเพศไหนบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเพศ ญหรือช ค่ะ
63 ตอบกลับ

ทายว่าหญิงคร้าชายจะประมานนี้

หมอบอกช.แต่แม่มองไม่ชัดเลนคะ

หมอไม่บอกหรอคะว่าได้เพศไหน

ญ หรือ ช ค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ

2y ago

ล่าสุดหมอบอกผู้หญิง 90% เลยคะ

ช.หรือ ญ. ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

อันเพศชายหรือหญิงหรอค่ะ😅

เหมือนจะเป็นผู้ชายน่ะค่ะ

เพศอะไรค่ะนิ

2y ago

หมอเขาพิมพ์บอกเพศให้ชัดเจนเลยนะคะนั้น

แบบนี้ ผญ ไหมค่ะแม่ๆ 🥰

ญ รึ ชายคะ แม่ดูไม่เปน