มูกเลือด

แบบนี้นานมั้ยคะจะคลอด 38w

มูกเลือด
34 ตอบกลับ

รีบไป รพ.เถอะค่ะ เพราะเราต้องรอผลตรวจโควิดอีกนะคะ ถ้ารอน้ำคล่ำแตก อาจจะนานไป

ของเราเป็นแบบนี้เรียกว่ามูกเลือดไหมคะตอนนี้ยังไม่คลอดเพิ่งได้36วิค

3y ago

คุณแม่ได้ไปหาหมอไหมคะ หลังมีเลือดออก หมอว่ายังไงบ้าง อันตรายไหมคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ พอดีท้องนี้เป็นเหมือนกันเลย

รีบไปรพ.คะนานไม่นานอยุ่ที่ร่างกายของแต่ละคนคลอดง่ายๆนะคะ

มีอาการเจ็บท้องไหมคะถ้ามีอาการเจ็บไปหาหมอเลยจะคลอดแล้ว

ปกติถ้ามาแบบนี้คือต้องไปโรงบาลแล้วนะคะ มดลูกเปิดแล้ว

อิจฉาจังเลย บ้านนี้จะ40วีคแล้วไม่มีอาการไรเลยค่ะ/😞

ไปหาหมอเลยคะเราก้38เหมือนกันมีแต่เจ็บเตือน

3y ago

บ้านนี้ก็38+1 มีแต่เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีแบบนี้กลางคืนอีกวันนึงก็คลอดค่ะ

ไปหาหมอเลยนะคะ ถ้ามีมูกเลือดออก ด่วนๆ ค่ะ

บ้านนี้มูกเลือดออกตอน5ทุ่ม คลอดน้อง10:15จ้า