สงสัยกังวล

แบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆ

สงสัยกังวล
3 ตอบกลับ

นี่ก็สงสัยว่าท้องค่ะ เพราะตรวจขึ้น2ขีดจางเลยลองใส่วันแรกของมี ปจด.ไปดู รวมวันนี้ได้ 3สัปดาห์3วันค่ะ แต่ก็ไม่แน่ใจรอไห้ได้สัก 4-5สัปดาห์จะตรวจไหม่ค่ะ ถ้าท้องมันจะต้องขึ้นเข้มขึ้นค่ะ

1y ago

ท้องคะ

ในแอปมันจะคำนวณจากประจำเดือนนะคะ แม่ตรวจครรภ์รึยังคะ

1y ago

ตรวจแล้วค่ะแม่ขีดเดียวทุกอันแต่จะบางอัน2ขีดจางๆค่ะแม่

ลองรอดูอีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ