แบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆ🥹

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆ🥹
10 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้เลย ตรวจกลางคืนประมาณ2ทุ่ม พอเข้าตรวจฉี่แรกเห็นชัดกว่านี้ ตรวจก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ได้14สีปดาห์แล้วค่ะ

1mo ago

ประจำเดือนขาดไหมค่ะ ตัวเองลองไปซื้อที่ตรวจที่เซเว่นมาดูค่ะ เป็นกล่องสีชมพู

เห็นเป็นรอยเทสอยู่นะคะ ยังไงลองซื้อหลายๆยี่ห้อตรวจเทียบก็ได้ค่ะ

ถ้าอยากให้แน่ใจลองปล่อยไว้อีกสัก3-4วันมั้ยคะแล้วค่อยตรวจใหม่

พอวันที่2ตรวจซ้ำ เข้มขึ้นค่ะ (วันที่ประจำเดือนมาช้าไป1วัน)

ปจด.มาช้า7วันค่ะ ตอนนี้8+3วีค แล้ว ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจใหม่ดูค่ะแมา

รออีกประมาณ 2-3 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อีก3วันลองตรวจดูอีกครั้งนะคะ

รอบเทสคะแม่ อีก7-14 วันรออตรวจใหม่

ท้องค่ะแม่

1mo ago

เป็นเหมือนกัน23ตรวจตอน10โมงขึ้น2ขีดไม่เข็ม 24ตอนเช้าขึ้น1ขีด