ประจำเดือนมาช้า 12 วันตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ

20 ตอบกลับ

ท้องคะเเม่ ท้องอ่อนๆยุเลย ถ้าอยากเห็นชัด รอประมาน2-3วันตรวจตอนเช้าคะ จะชัดกว่า

บ้านนี้หาย7วัน ตอนที่ตรวจ ตอนนี้ 16วีคแล้วค่ะ ยิ่งชัดยิ่งใช่ ยินดีด้วยนะคะ

แม่บ้านอื่นมีน้องกันหมดแล้วรอน้องมาน้องยังไม่มาเลย😂😂🥺🥺😥😥

ประจำเดือนไม่มา 4วันตรวจแล้วขึ้นเข้มแบบนี้ ยังไม่ได้ไปหาหมอ

ท้องคะ บ้านนี้ขาด5วันตรวจก็เจอ2ขีดคะ ตอนนี้16วิค5วันแล้วคะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเหมือนกัน ไม่มาเเค่3วัน ตอนนี้ก็9wเเล้วค่ะ🤗

ประจำเดือนมาช้า39วันตรวจขึ้นสองขีดแบบนี้ท้องหรือป่าวค่ะ

ของหนูมาช้าอาทิตย์กว่าก็ขึ้นสองขีดค่ะ ตอนนี้24วิคแล้ว

บ้านนี้ขึ้นแค่นี้จ้า ตอนนี้9wแล้วจ้า ยินดีด้วยจ้า😊😊

ท้องละคะยินดีด้วยนะคะ