รอบเดือนขาด1วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ตรวจเช้าถ้ามองจากสายตาดูจางๆค่ะ พอตกเย็นอยากทราบผลอีกครั้งเลยลองตรวจค่ะเลยเป็นแบบนี้ค่ะ สรุปคือท้องไหมค่ะ หรือพรุ่งนี้ต้องตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

รอบเดือนขาด1วันค่ะ
11 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ รออีกประมาณ 2 สัปดาห์ ตรวจอักรอบค่ะ ระหว่างรอไม่ดื่มแอลกอฮอล์นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจหลังขาด 7 วันค่ะถึงจะขึ้น2 ขีดชัดแต่ถ้าอยากรู้เลย ให้ไปเจาะเลือดตรวจที่คลีนิคค่ะ

3y ago

ค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ใช้แบบนี้ ตอนเช้าจางมากๆ พอตอนเย้นใช้แบบจุ่มเข้มขึ้นจากเมือเช้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด1เดือน15วันขึ้นขีดสองประมานนี้จ้าตอนนี้ได้26wแล้วจ้า

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ เพื่อความชัวร์ตรวจพรุ่งนี้หรืออีก2วันจะเข้มขึ้นค่ะ

3y ago

ค่ะวันนี้ได้ตรวจช่วงเช้าแล้วค่ะเป็นจางๆ เดียวลองตรวจรอบเย็นอีกรอบค่ะ😊

รอสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ ตอนเช้าๆ

3y ago

ค่ะ

ท้องค่ะ เป็นลักษณะเดียวกันเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา รอประจำเดือนขาด7 วันค่ะ

3y ago

ค่ะ

ท้องค่ะ

3y ago

ค่ะ

ท้องจ้า

3y ago

ค่ะ