หลังแท้งแบบสมบูรณ์ ไปประจำเดือนไม่มา2เดือนแร้วแต่ตรวจตั้งครรภ์ตอนนี้ขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ

แบบนี้ท้องไหมคะหลังแท้งครบประจำเดือนยังไม่มาเรยคะ หมอบอกถ้ายังไม่มาต้องทานยาปรับฮอร์โมนแต่ยังไม่ได้ทานค ะ ตรวจแร้วขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้คะ และในกรณีประจำเดือนไม่มาให้นับอายุครรภ์ยังไงคะ นับวันปฎิสนธิเรอะคะ

หลังแท้งแบบสมบูรณ์ ไปประจำเดือนไม่มา2เดือนแร้วแต่ตรวจตั้งครรภ์ตอนนี้ขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

อีก1อาทิตย์ แม่ลองตรวจใหม่ค่ะ ถ้าเข้มขึ้นคือท้องแน่ๆ ปกติถ้าเป็นฮอร์โมนค้าง 1เดือน น่าจะหมดแล้ว

หาหมอ ตรวจเลนค่ะ แนะนำ

ต้องไปให้หมอตรวจค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ