ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะแม่ๆ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ
96 ตอบกลับ

คำถามแบบนี้มีมาทุกวันเลยนะคะ จะดูข้อมูลที่มีประโยชน์ของแม่ๆ ท่านอื่น ก็เห็นคำถามแบบนี้โผล่มาตลอด การอ่านผลในกล่องเค้าก็มีทำไมไม่แหกตาอ่านดูหน่อยละคะ จะเป็นแม่คนอยู่ละ ไม่ศึกษาข้อมูลก่อนตรวจเลยรึไง

5y ago

ซื้อมาแล้วโยนกล่องทิ้งทันทีเลยมั้ง

ท้องค่ะรีบไปฝากท้อง​เลยค่ะหมอจะซาว​ดู​อายุ​ครรภ์​และ​ให้​ยา​โฟลิก​มา​ทาน​ป้องกัน​โรค​ปากแหว่ง​เพดาน​โหว่​ค่ะ​

ท้องคะ ถ้าจะให้ชัวร์ ซื้อมาตรวจอีกอันคะ ถ้าขึ้น2ขีดไปฝากท้องได้เลยจ้า

ท้องค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา 🤦‍♀️

ตอนที่ซื้อมาตรวจคิดว่าขึ้นกี่ขีดถึงจะท้องคะ? สมอง

5y ago

จริงค่ะ55555

แบบนี้จ้าถึงจะท้อง ไม่ขึ้นแบบนี้ไม่ใช่นะ 🤣🤣🤣

ท้องค้าา จางแค่ไหนก็ท้องคะ ฝากครรภ์เลยค้ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ต้อนรับสมาชิกใหม่เลยค่ะแม่

ตามคู่มือการใช้งานเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ตรวจเพิ่มอีกดีมั้ยครับเอาความชัว