แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ​ บางอันก็ขึ้นสองขีดบางอันก็ขึ้นขีดเดียว​ กังวลมากเลยค่ะ​ ว่าท้องหรือไม่ท้อง​ ตอนนี้มีอาการมึนหัว​ เหม็นอาหารจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนและเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
21 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ของเค้าขึ้นจางแบบนี้เลยตอนนี้ลูกสาว1.4ขวงแล้ว

22h ago

น้องอยากมาค่ะแม่อะไรก็ห้ามไม่ได้ ส่วนเค้าอยากมีมากกแต่กว่าจะยอมมารอจนท้อ🥹

แบบนี้ท้องไหม๊คะขาดมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ

1d ago

มีรูปที่ชัดกว่านี้ไหมคะ​

เว้นสัก 48 ชม. ตรวจซ้ำปัสสาวะแรก ช่วงเช้า 😊

1d ago

2อันที่ขึ้น2ขีดอ่ะ​ ที่ขึี้น2ขีดอันแรก​ตรวจตอนกลางคืน​ อันที่ขึ้น2ขีดอันที่2เราตรวจตอนเช้า​ พอตกตอนเย็นเราตรวจอีกรอบขึ้นขีดเดียว​ เลยงงๆเลยค่ะ​

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

18h ago

ตอนนี้ยังไม่มีเวลาไปเลยค่ะ​ ก็เลยตรวจแบบนี้ก่อน​

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์เลย

ท้อง ของหนูก็ท้อง

12h ago

อ่อๆเพราะเราตรวจมาสองท้องไม่เคยเจอแบบนี้เลยค่ะ​ เลย​ งงๆ​ว่าสรุปท้องหรือป่าว

ท้องอ่อนอยุ่คะ

1d ago

ใช่ไหม

ท้องค่ะคุณแม่

24h ago

อันนั้นเราพอเข้าใจได้​ แต่ตรวจอีกยี่ห้อนึงละขึ้นขีดเดียวนี่สิ เป็นงงเลย​ ตรวจมา2ท้องไม่เคยเจอแบบนี้​

ท้องคะๆ

9h ago

จริงๆใช่ไหมคะ​ ตรวจมาสองท้องแล้ว​ ไม่เคยขึ้นแบบนี้เลยค่ะ​ เลย​ งงๆ

ท้องค่ะ