แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ​ บางอันก็ขึ้นสองขีดบางอันก็ขึ้นขีดเดียว​ กังวลมากเลยค่ะ​ ว่าท้องหรือไม่ท้อง​ ตอนนี้มีอาการมึนหัว​ เหม็นอาหารจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนและเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
21 ตอบกลับ

ของเราไปจดเดือนขาดก็ไปฝากเลยตรวจแบบจุ่มฝากสิทธิบัตรทองคลีนิค