ตั้งครรภ์

แบบนี้ท้องไหมคะ ขีดสองจางมาก ไม่มองดีๆไม่เห็นเลย ลูกคนแรกเพิ่ง8เดือนเอง

ตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

ต้องตรวจซ้ำอีกทีนะค่ะ หากขึ้น 2 ขีด รับรองท้องชัวร์ค่ะ 🙂🙂🙂

ตรวจซ้ำอีกค่ะแม่ สักอันสองอัน ถ้าขึ้น2 ขีดทุกอัน ชัวร์ค่ะ

ช้วยดูหน่อยค่ะแม่ ประจำเดือนมา2รอบตรวจแร้ว2ขีดจางจ่า

บ้านนี้แบบนี้เลยต้องเพ่งมอง วันต่อมาชัดเลยค่ะ 😊

บ้านนี้จางแบบมองเเทบไม่เห็น ตอนนี้ 39+5แล้วค่ะ 😂

มีลุ้นนะคะอีก อาทิตย์แม่ลองตรวจใหม่น้า

ตรวจที่ไรก็ขึ้น2ค่ะ อันนี้ตรวจเมื่อกี้

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูค่ะ

น่าจะท้องนะคะ รอตรวจซ้ำค่ะ

อีก 3 วันตรวจซ้ำอีกทีค่ะ