พรุ่งนี้17วีคพอดีค่ะ

แบบนี้ท้องใหญ่หรือเล็กไปค่ะสำหรับท้องแรก17วีค

พรุ่งนี้17วีคพอดีค่ะ
15 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ แต่ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้14วีคค่ะ เล็กมาก น้ำหนักแม่ก้อลด เพราะแพ้หนักหน่วง

น่าจะพอดีตัวแต่บ้านนี้ตอนตอน17weekเล็กกว่านี้คะแม่

บ้านนี้18+1. ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ😥

ดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง

บ้านนี้17+4ค่ะ มีแต่พุงค่ะเพราะเปนคนอ้วน

4y ago

เหมือนกันเลยคะ17วีด4วันคะคลอดวันไหนคะ

บ้านนี้18wยังไม่ค่อยโตเท่าไรคะ

18Wค่ะแต่ตอนนี้คลอดน้องละจ้า

ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์จ้ะ

บ้านนี้17w1dยังเล็กอยู่เรย