ท้องแข็ง หรือ โก่งตัว ?

แบบนี้ท้องแข็งหรือโก่งตัวคะ 37+5w #ท้องแรกค่ะ

ท้องแข็ง หรือ โก่งตัว ?
64 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วท้อง แข็งเหมือนจับลูกแตงโมน่ะค่ะ แต่ถ้าแข็งเฉพาะจุดอาจเกิดจากลูกโก่งตัวค่ะ จากรูปโก่งเยอะมาก คงจะแข็งแรงไม่เบาเลยล่ะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍