ท้องแข็งหรือลูกโก่งตัว

แบบนี้ท้องแข็งหรือน้องโก่งตัวคะแม่ๆพอดีเป็นแบบนี้บ่อยมากเลยค่ะคืน1เป็นหลายครั้งมากค่ะ

ท้องแข็งหรือลูกโก่งตัว
2 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวจะแข็งตรงที่โก่งแต่จุดอื่นยังกดนิ่มได้ แต่ถ้าท้องแข็งจะตึงเป็นแตงโมทั้งลูก กดตรงไหนก็แข็งไม่มีนิ่มเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ😻

อันนี้นอนหงาย น่าจะมดลูกลอยตัวไหมคะ พยายามนอนตะเเคงคะ

2y ago

ก่อนถ่ายนอนตะแคงค่ะแม่ พอท้องแข็งก็เลยนอนหงายค่ะก็เลยงงๆค่ะท้องแรกด้วย29w6d