ท้องแข็งหรือลูกโก่งตัว 35+5 wk.

มีอาการท้องปั้นขึ้นมาค่ะ แม้แต่ตอนนอน แข็งจนบางทีรู้สึกจุกมากค่ะ พลิกตัวลำบาก เจ็บร้าวท้องไปจนถึงจิมิเลยค่ะ หมอจะนัดอีก10วัน ควรไปก่อนดีมั้ยคะ กลัวโดน พยบ. ไล่กลับ 😌 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ นี่ 35+3 เหมือนท้องแข็งตลอดเวลาที่ลูกโก่งตัว ไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลย แต่โก่งตัวบ่อยมาก

2y ago

เหมือนฉี่จะเล็ด 🤣

อาการปกติของอายุครรภ์นี้นะคะแม่

2y ago

ถือว่าใกล้คลอดหรือยังคะแม่ อยากให้น้องคลอดสักกลางเดือน มีวิธีแนะนำมั้ยคะ