ทีม กุมภาพันธ์66

แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ หลายคนทักว่าท้องเล็กระวังลูกตัวเล็ก บ้านนี้ไม่รู้จะกินอะไรแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย 27+3w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม กุมภาพันธ์66
35 ตอบกลับ

ตอนนี้ทอง6เดืแน วันก่อนไปตรวจคลื่นหัวใจเด็กพยาบาลว่าท้องใหญ่กว่าคนปกติแล้วตรวจเสียงหัวใจฟังได้2ที่แล้วเสียงดังชัดทั้ง2พยาบาลเกรงว่าจะแฝด แต่หมอซาวด์เหนคนเดียวค่ะ มีสิทธิ์แฟดใมคะ พอดีพี่สาวแฟนแฟดคะ