อยากรู้เหตุผล

แบบนี้ท้องรึป่าวคะแต่ทำไมไปหาหมอตรวจที่คลินิกหมอบอกไม่ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้เหตุผล
21 ตอบกลับ

เปลี่ยนคลินิกนะแม่แนะนำเราเคยเชื่อหมอคิดว่าตัวเองไม่ท้องมาแล้วเพราะหมอคลำไม่เจอคิดว่าตัวเองเป็นโรคด้วยแต่มั่นใจว่าท้องแน่นอนเพราะน้องเริ่มตอดเปลี่ยนคลินิกปุ๊บน้องเป็นคนแล้ว

ขึ้นจางหมอมักบอกว่าไม่ท้องค่ะ ถ้าเราตรวจฉี่แรกของวันจางขนาดนี้ คุณหมอจะตรวจเจอจางกว่านี้หรือไม่เจอค่ะเพราะมันไม่ใช่ฉี่แรกและฮอร์โมนเรายังน้อยอยู่ อดทนรอนะคะ

2y ago

เราตรวจขึ้นชัดหมอคลินิกคลำๆไม่เจอยังบอกว่าเดือนหน้าท้องไม่โตตรวจหาโรคตอนนั้นคือ3เดือนแล้วฝากกับอนามัยที่บ้านมาก่อนแล้วตั้งแต่เดือนแรกจนเราคิดว่าตัวเองไม่ท้องตามหมอเลยแม่จนเปลี่ยนคลินิกน้องเห็นเพศเลยจ้า

ท้องค่ะ แต่ไม่รู้ตอนไปตรวจที่คลินิกแม่อาจจะทานน้ำก่อนปัสสาวะหรือเปล่าเลยยิ่งขึ้นเส้นจาง ยังไงแม่กินโฟลิคนำไปก่อนได้เลย รออีกสัก1อาทิตย์ค่อยไปใหม่

จางแค่ไหนก็ท้องคะเนี้ยสงสัยว่าท้องไปซื้อมาตรวจขึ้นจางแบบนี้จร้าพอผ่านไปอีกสักอาทิตย์ตรวจอีกเรียบร้อยชัดเลยขึ้นมาชัดๆ 2 ขีด ตอนนี้ 26 วีคละจร้า ท้อง 2 ละ

2y ago

ไม่รู้สิคะเพราะตอนนี้คืองงกับตัวเองไปหมดแล้วก็ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไง

ของเราตรวจฉี่ที่รพ.รอผลแลบแค่2-3ชม.ก็ทราบผลแล้วค่ะ แถมได้ซาวด์ดูน้องด้วย🥰แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ฝากนะคะ

ตรวจเลือดค่ะ บางคลินิกมีแต่ซาวด์เพื่อดูเด็กเท่านั้น ถ้าพึ่งท้องซาวด์อย่างเดียวไม่เห็น

ของเราตรวจไม่ขึ้น.เเต่.ปจดไม่มา ไปคลีนิคซาวไม่เจอ.ไปโรงพยาบาล.ตรวจภายในเจอ.9วีค😁😁

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะตรวจ3อัน กำลังลังเลว่าท้องไหม ถ้าท้องไปฝากได้เลยหรือเปล่า

2y ago

ไปโรงบาลเลยคะแม่ชัวร์สุด😆😆

อีกสักสัปดาห์ตรวจอีกรอบนะคะ เผื่อจะชัดขึ้น บำรุงเยอะๆนะคะ น้องขะได้แข็งแรง

ท้องค่ะ..รอสักสองสามสัปดาห์จะชัดค่ะของเราขึ้นจางกว่านี้ยังท้อง