อยากรู้เหตุผล

แบบนี้ท้องรึป่าวคะแต่ทำไมไปหาหมอตรวจที่คลินิกหมอบอกไม่ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้เหตุผล
21 ตอบกลับ

ทางที่ดีไปที่รพ.เลยค้ะตรวจการตั้งครรภ์รอผลแลบออกแน่นอนกว่านะค้ะ

2y ago

สุ้ๆนะค้ะ

ท้องค่ะ แนะนำไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจเลือดค่ะ ผลจะชัดเจนกว่าค่ะ

แนะนำเปลี่ยนคลินิคและตรวจเลือดค่ะจะได้ชัดเจนว่าท้องไหม

ของทางนี้ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้สี่เดือนแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ จนตอนนี้ก้ไม่มั่นใจเลย ว่าท้องมั้ย

หมอตาถั่วรึเปล่านั่น แม่เปลี่ยนคลินิกเลยค่ะ

2y ago

ท้องอ่อนค่ะ แม่จะไปตรวจอีกที่หรือรอฝากท้องตอน 2 เดือนทีเดียวก็ได้นะคะ ถ้ารอซื้อโฟลิกที่ร้านยามากินบำรุงได้เลยค่ะ

ขึ้นขนานนี้ท้องค่ะ แม่ลองเปลี่ยนคลีนิคดูนะค่ะ

แนะนำตรวจเลือดดีกว่านะคะ ชัวร์กว่าค่ะ

ปจด มาล่าสุดเดือนไหนค่ะ

ตรวจเลือดรู้เลยค่ะ