ตรวจแล้วอีกขีดจางๆ

แบบนี้ท้องมั้ยคะตรวจแล้วอีกขีดขึ้นจางๆ

ตรวจแล้วอีกขีดจางๆ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้แบบนี้เลยคะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

ถ้าขึ้นอีกขีด จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

6สัปดาห์แต่ตรวจไม่เจอมีขีดเดียว

รออีก1อาทิตตรวจอีกนะคะ

น่าจะท้องนะคาะ

มีแน่นนอนคับ

7 วันตรวจซ้ำ

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ท้องค่ะ

2mo ago

แต่รู้ผลหลังจาก5นาทีนะคะ ไม่ได้ไปบ่อยไว้นานๆน้า ตอนนี้ 10w4dแล้วค่ะ