#ทีมมกราคม68

กำหนดคลอด 26 ม.ค 68 ตอนนี้ 20+6 แล้วค๊าาา ยังพอทันปีมังกรกับเค้าอยู่ ❤️❤️ มีบ้านไหนทีมเดียวกันหรือใกล้ๆกันบ้างคะ 😍 #ทีมลูกชาย #คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด #ทีม26มกรา68 #เด็กปีมังกร #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

89 ตอบกลับ

บ้านนี้วันเสาร์ที่ 25 ม.ค. 68 ตอนนี้ 21 วีค 2 วัน ค่ะ 40 วีค ไม่รู้ว่าลูกจะได้ออกมาก่อนหรือป่าว ค่ะ ลูกชายของแม่ #เด็กปีมังกร ค่ะ

บ้านนี้24ม.ค.68คะตอนนี้21+6 น้องเขินหมอเลยเอาขาหนีบไว้ยังไม่รู้เพศเลยคะ แต่น่าจะได้ผู้หญิงคะ

แม่บ้านนี้นัดคลอดวันที่27มกราคมค่ะ น่าจะได้ผ่าก่อนวันครบกำหนด🥰 ตอนนี้20+6แล้วจร้า

3d ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่า😍 #มกราคม68 บ้านนี้ 24 w แล้วจ้า ลูกสาว #ลูกคนแรก😍รับปีใหม่เลยจ้า😍

บ้านนี้ทีม 18 มกราคม 68 ค่ะแม่ แต่ป้าหมอบอกคลอดภายในปีนี้แน่นอน55

บ้านนี้4มค68ค่ะแต่หมอบอกอาจจะเกิดก่อนหรือหลังไป2อาทิตย์ก็ได้

15ม.ค.จ้า​ หมอบอกได้ลูกสาวจ้า​ 22+5วีคแล้ว​ ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้26ม.ค เหมือนกันคะ ทีมลูกชายอยากเจอหน้าลูกแล้ว🥰

ลูกชาย ทีมมกรา68 ค่า เอาทั้งเดือนทั้งปีมังกรไปเลยค่ะ

บ้านนี้ 21+5 กำหนดคลอด 22 ม.ค. จะทันปีมังกรไหมหน่อออ.🥰🥰🥰