ตรวจแล้วอีกขีดจางๆ

แบบนี้ท้องมั้ยคะตรวจแล้วอีกขีดขึ้นจางๆ

ตรวจแล้วอีกขีดจางๆ
20 ตอบกลับ

รออีกสัก2สัปดาห์ค่อยตัวอีกทีค่ะอยากให้ชัวๆลองตรวจตอนเช้าฉี่แรกนะคะเราตรวจฉี่แรก2ขีดเข้มมาก

จางเหมือนกันค่ะ อีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ อาจจะเข้มขึ้น ของเราตอนนี้30สัปดาห์แล้วค่ะ

น่าจะท้องค่ะ รออีก2-3วันตรวจอีกรอบ ของเราตรวจตอนท้องอ่อนๆขึ้นจางเหมือนกันตอนนี้27+2แล้ว😊

ท้องค่ะ เหมือนกันเรา ตอนแรกๆ ขึ้นจางๆ แบบนี้เลยค่ะ พอสักพัก นึง จะค่อยๆเข้มค่ะ

ประจำเดือนไม่มา14วันขึ้นขีดเดียวสงสัยหมดหวังขนาดพึ่งขูดมดลูกมา

รออีกสัก2-3 อาทิตย์ แล้วตรวจใหม่นะคะ บอกไม่ได้ ว่าผลจริงหรือผลลวง

ท้องคะ เราตรวจก่อน ปจด มา1อาทิตย์ จางแบบนี้เลย ตอนนี้ได้21วีคแล้ว

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ปจด ขาดไป 2 วันเลยตรวจดู ต้องตรวจซ้ำไหมแบบนี้

2mo ago

ท้องค่ะขึ้นชัดนะค่ะแบบนี้ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะแต่น่าจะท้องอ่อนอยู่นะคะ​ ถ้าผิดขอโทษนะคะ🥹

อีก3วันตรวจใหม่ค่ะแม่ ถ้าเข้มแสดงว่าชัวร์