ขอถามหน่อยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ สงสัยมากคะ ?

ขอถามหน่อยคะ
63 ตอบกลับ

ของเราอันบนตรวจก่อนจึ้นขีดจางๆ อันล่างตรวจวันถัดมาแทบมองไม่เห็น เรียกว่ามองไม่เห็นอีกขีดเลย พอผ่านมา 5 วัน ตรวจอีก 2 ขีดชัดเจน ยังไงลองตรวจดูซ้ำอีกทีนะคะ

คิดว่าไม่นะคะ ปกติถ้าขึ้น อีกขีดจะห่างจากขีด C หน่อยค่ะ ทั้งนี้ เพื่อความชัวร์ ลองซื้ออันใหม่ ยี่ห้อใหม่ มาตรวจดูนะคะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกเรายังท้องเลย อีก2-3อาทิตย์​ถ้าเมนยังไม่มาก้ตรวจอีกทีนะคะ

ขีดเดียวไม่ท้องนะคะ. หรือยังไงรออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ น่าจะชัดค่ะ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ เราว่าจะตรวจอีกทีวันที่8ม.ค เป็นรอบเดือนพอดีค่ะ

ท้องค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยากให้แน่ใจเลย ตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ถ้าไม่มั้นใจไปตรวจโรงพยายาบาลเลยจ้าาาาของเราตอนตรวจขึ้นแบบนี้

ขีดที่สองเห็นจางๆนะคะ แต่ทำไมขึ้นใกล้ขีดแรกจัง ลองตรวจใหม่นะคะ

ลองตรวจซ้ำอีกทีจ้าแม่ ถ้ารอเวลาสักหน่อยจะชัดเจนจ้าแม่

ลองตรวจซ้ำดูอีกนะค่ะถ้ายังไม่มั้นใจก็ไปให้หมอตรวจค่ะ