ขอสอบถามค่ะ

แบบนี้ต้องนับยังไงคะ พอดีตอนท้องแรกมันเป็นตารางมาให้ แต่พอท้องนี้มีแค่ช่องเดียว สอบถามทุกคนหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

IIIII IIIII ถ้าจะนับตามข้อ 1. ก็แบ่งช่องเองก็ได้ หรือแบบนี้โล่งๆ เลยก็ได้ค่ะ ตามที่แม่สะดวก และเข้าใจ

3y ago

ได้ค่ะแม่ แต่ทางที่ดีจดในนี้ กันหาย ใช้ดินสอก็ได้ค่ะ 😄