ตกขาวหรือมูก:

แบบนี้ตกขาวรึมูกคะ 36+2 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวหรือมูก:
5 ตอบกลับ

รอดูอาการปวดท้องหรือมูกสีเข้มกว่านี้หรือท้องแข็งไม่ก็น้ำเดิน นะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

คิดว่ามูกนะคะ มีสีด้วย ลองสังเกตอาการต่างๆอีกที

เหมือนมีสีชมพูนะแม่ น่าจะเป็นมูก

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 36+4

เป็นเหมือนกันเลยคะ