ขออนุญาติค่ะ

แบบนี้ตกขาว หรือ น้ำคล่ำ ค่ะ!! ไม่เหนียว เปนน้ำขุ่นๆ ออกไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการใดๆ เลยค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ

ขออนุญาติค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่แต่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะตกขาวกับคนท้องเป็นของคู่กันค่ะแต่ถ่าออกเยอะกว่าปกติค่อยพบแพทย์น่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่

น่าจะตกขาวไหมคะแม่ เพราะถ้าเป็นน้ำคร่ำจะไหลออกมาเหมือนฉี่แต่เราไม่สามารถกลั้นได้เหมือนฉี่ค่ะ