ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการน้ำเดินเป็นยังไง คือตื่นเช้ามากางเกงเปียกตอนเช้ามา2วันแล้ว แต่มีแค่พอกางเกงเปียก ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการใดๆ ท้องแข็งปกติ 39วีค+1 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำแตกเยอะเลยค่ะ เหมือนมีน้ำในลูกโป่ง แล้วแตกอ่ะค่ะแม่